Trung tâm kỹ thuật Việt Anh Toàn được thành lập vào năm 1998 bởi kỹ sư điện tử Phạm Hải Đường. Với niềm đam mê kỹ thuật sâu sắc ,ông khát khao mong được áp dụng các máy móc tiên tiến vào phục vụ công việc và cuộc sống con người.

Được tiếp cận các thiết bị camera từ lúc hình ảnh còn là đen trắng, chưa có mạng internet nên đội ngũ kỹ thuật dưới sự dẫn dắt của ông Đường đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu .Chúng tôi  tham gia vào toàn bộ quá trình từ lúc dự án bắt đầu như tư vấn-khảo sát – thiết kế  – cung cấp -thi công lắp đặt -vận hành và đến cuối cùng là đào tạo hướng dẫn cho khách hàng sử dụng.

Một số công trình đã tạo dấu ấn của chúng tôi như là :Nhà máy bia Sài Gòn, Giấy Vĩnh Tiến, Bảo tang Chứng Tích Chiến Tranh, Café Trung Nguyên, công viên nước Đại thế giới, Vietnam Watter Word, Trung tâm kiểm soát không lưu Tân Sơn Nhất, Tàu biển Vitamax .v.. v. và rất nhiều nhà máy tại các khu công nghiệp lớn của TP Hồ Chí Minh , Đồng Nai, BÌnh Dương , các cửa hàng vàng , thời trang, tư gia. Các hệ thống như: Camera quan sát (CCTV systems), Báo động chống đột nhập (intrusion system), báo cháy tự động (Fire alarm system), Tổng đài điện thoại (PABX systems) v..v đều là các hệ thống chuyên dung do vậy các thiết bị này cần những kỹ thuật viên chuyên nghiệp chăm sóc trong suốt quá trình sử dụng. Hiểu rõ đặc thù ngành nghề của mình đang theo đuổi nên chúng tôi làm việc với phương châm “Bán sản phẩm tốt đi đôi dịch vụ hậu mãi tốt”.

Với sứ mạng “Mang đến cuộc sống an toàn hơn cho mọi người”.